Ảnh giới thiệu trung tâm banner
Thư ngỏ lớp học

Trân trọng gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh,

             Lời đầu tiên, xin được cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh đã ghé thăm website Dreamhigh.edu.vn – website đại diện cho trung tâm Anh Ngữ Dream High. Trong một vài năm trở lại đây, số lượng học sinh có nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng, đặc biệt là khi môn tiếng anh trở thành môn bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Tuy nhiên, học tiếng anh ở đâu thì tốt,ôn thi môn tiếng anh ở đâu thì chất lượng và học giáo viên nào thì hiệu quả luôn là những câu hỏi khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh trăn trở.       

             Hiểu được điều đó, Trung tâm Anh Ngữ Dream High đã ra đời. Với mục tiêu giúp các phụ huynh và các em học sinh giải quyết vấn đề học và ôn thi môn Tiếng Anh đạt hiệu quả cao. Chương trình học được biên soạn theo định hướng của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, sử dụng giáo trình và tài liệu được kiểm chứng kỹ càng. Trung tâm Anh Ngữ Dream High mở các lớp tiếng anh cơ bản, tiếng anh nâng cao cho bậc Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông và Tiếng anh ôn thi Đại Học. Đặc biệt có những lớp Ôn thi Đại Học 90% các em được 8, 9 điểm trong kì thi THPT quốc gia) đã chứng minh tính hiệu quả của các chương trình đào tạo này.

            Anh Ngữ Dream High tin tưởng rằng trong thời gian tới, với những kinh nghiệm giảng dạy và lòng nhiệt huyết của các giảng viên, cùng sự nỗ lực của các em học sinh, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thích môn tiếng Anh cho các em học sinh, giúp các em học hành ngày càng tiến bộ và nhiều em học sinh đạt điểm cao hơn nữa trong các kì thi tiếng Anh.

Xin chân thành cảm ơn.